เบา กระชับ คล่องตัวมากยิ่งขึ้น การันตีโดย 3 นักฟุตบอลแนวหน้าของเมืองไทย

ข่าวกีฬา บันเทิง ตลก-ขำขัน ไลฟ์สไตล์ กิน-เที่ยว เทคโนโลยี ยานยนต์ และนานาสาระ

ผู้ดูแล: อสูรชาย, bobobc07

กฏการใช้บอร์ด
ห้ามโพสต์ข้อความหมิ่นสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ห้ามโพสต์ข้อความหยาบคาย สร้างความแตกแยก และดูหมิ่นบุคคลอื่น
ตอบกลับ
รูปประจำตัวสมาชิก
เว็บมาสเตอร์
ผู้จัดการบอร์ด
ผู้จัดการบอร์ด
โพสต์: 284
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 01 ก.พ. 2013 11:43 am

เบา กระชับ คล่องตัวมากยิ่งขึ้น การันตีโดย 3 นักฟุตบอลแนวหน้าของเมืองไทย

โพสต์ โดย เว็บมาสเตอร์ »

เบา กระชับ คล่องตัวมากยิ่งขึ้น การันตีโดย 3 นักฟุตบอลแนวหน้าของเมืองไทย กับรองเท้าสายคอนโทรลใหม่ล่าสุด NIKE PHANTOMVSNวางจำหน่ายแล้วเป็นที่เรียบร้อยสำหรับรองเท้าฟุตบอลสายคอนโทรลซีรี่ย์ล่าสุด “แฟนธ่อม วิชั่น” (PhantomVSN) ที่มาพร้อมคุณสมบัติใหม่ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการเล่น การครองบอลได้ดีและแม่นยำยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีควอดฟิต (Quadfit) ที่เหมาะสำหรับเท้าทุกรูปแบบ ฉีกกรอบการออกแบบรองเท้าฟุตบอลในตลาด ณ ปัจจุบัน โดยล่าสุดนักฟุตบอลชั้นนำของไทยได้ทดลอง PhantomVSN เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ “ยิม” วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, “ก้อง” เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ และ “เก่ง” อดิศร พรหมรักษ์ ล้วนชื่นชอบทั้งประสิทธิภาพและดีไซน์ของ PhantomVSN ดังนี้“ยิม” วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ กองกลางจากสโมสรฟุตบอล ชลบุรี เอฟซี เล่าถึงจุดเริ่มต้นความชื่นชอบฟุตบอลในวัยเด็กและความรู้สึกของตัวเขาที่มีต่อรองเท้าฟุตบอลซีรี่ย์ล่าสุดจากไนกี้ “PhantomVSN”
“สมัยเด็กๆ ทางด้านครอบครัว ทั้งพี่ชายและพ่อชอบดูฟุตบอล ผมก็ได้ดูตามเขา ได้ดูนักเตะระดับโลก อยากเล่นให้ได้เหมือนเขา เก่งเหมือนเขา ตอนเด็กจะเน้นเล่นคนเดียว เลี้ยงคนเดียว พอโตขึ้นได้รับการสอนจากโค้ชที่ดี ทำให้ได้เปลี่ยนวิธีคิดซึ่งต่างจากตอนเด็ก ด้วยตำแหน่งแหน่งที่ผมเล่นเป็น Playmaker คุณสมบัติของรองเท้าคู่นี้เหมาะสมกับผมมาก
ทั้งการคอนโทรล การส่งบอล และในส่วนหลังเท้าจะไม่มีเชือก (Ghost Lace) มาคอยก่อกวนในการจับบอล ส่วนเรื่องของปุ่มสตั๊ดแบบนี้จะช่วยในการกลับตัวให้เร็วขึ้นซึ่งทำให้ได้เปรียบคู่ต่อสู้ในบางจังหวะ โดยรวมรองเท้าคู่นี้สามารถทำให้ผมอีกหนึ่งกองกลางฝีเท้าจัดจากสโมสรฟุตบอล ชลบุรี เอฟซี “ก้อง” เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ เผยมุมมองของเขาที่มีต่อกีฬาฟุตบอลและความประทับใจรองเท้าฟุตล่าสุดจากทางไนกี้ “PhantomVSN” “หลายคนรู้จักผม
ในความสามารถที่โดดเด่น จริงๆ แล้วผมเป็นเด็กที่ชอบเล่นฟุตบอลคนนึง ผมเล่นฟุตบอลด้วยความสุข พยายามฝึกฝนทักษะตรงนี้เรื่อยๆ อย่างเช่น การยิงฟรีคิก การผ่านบอล พยายามหมั่นฝึกฝนทุกวันจนเคยชินและทำให้เรามั่นใจ
พอเรามั่นใจสิ่งที่เราฝึกมาก็เกิดขึ้นในสนามได้ สามารถชนะในเกมได้ ครั้งแรกที่ได้เห็น โครตเจ๋ง ผมชอบรองเท้าที่ไม่มีเชือกอยู่แล้ว อีกอย่างคือน้ำหนักเบา กระชับมาก ทำให้ประสิทธิภาพในการวิ่งดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยนวัตกรรมใหม่จากไนกี้ทำให้เวลาใส่แล้วรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับเท้าไปเลย ทำให้สบายและมีความมั่นใจที่จะสามารถไปโชว์ฟอร์มในสนามได้ดีขึ้น ”ล่าสุด “เก่ง” อดิศร พรหมรักษ์ เปิดใจการเล่นในแบบฉบับของเขา กับตำแหน่งกองหลังจากสโมสรเอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด และความรู้สึกหลังได้สวมใส่รองเท้าฟุตบอลซีรี่ย์ล่าสุดจากไนกี้ “PhantomVSN”

“สไตล์การเล่นตั้งแต่เด็กจนถึงตอนนี้ ผมไม่อยากให้ใครเลี้ยงลูกผ่านผมไปได้ ผมรู้สึกว่าผมอยากป้องกัน ไม่อยากให้เสียประตู ต้องสกัดอย่างเดียว ตั้งแต่เด็กๆ วิธีการเล่นของผมที่แตกต่างจากคนอื่นเป็นเรื่องความเร็ว ดุดัน และตอนนี้ผม

ก็ยังมั่นใจอยู่ว่าจะสามารถต่อกรกับศูนย์หน้าด้วยความเร็วได้ ผมจะสั่งแผงหลังเสมอไม่ให้ทีมตรงข้ามเข้ามายิงได้ พูดถึงดีไซน์และสีของรองเท้าคู่นี้ลงตัวมาก มันใช่เลย สิ่งที่ชอบมากที่สุดในรองเท้ารุ่นนี้คือ “Ghost Lace” ช่วยในการ

ส่งบอล คอนโทรลบอล ซึ่งปิดตัวเชือกไม่ให้มารบกวนการเล่นได้ ผมเป็นกองหลังสมัยใหม่จะคอยสร้างสรรค์เกมเพื่อช่วยกองกลาง รองเท้าคู่นี้ตอบโจทย์ในการจับบอลได้แน่นอน และยังเป็นฟลายนิต (Flyknit) ใส่แล้วนุ่มสบาย สำคัญเลยคือเบามาก รองเท้าคู่นี้เหมาะสำหรับตำแหน่งกองหลังและผมมาก”

####################################################################

รองเท้าฟุตบอลไนกี้ แฟนธ่อม วิชั่น (PhantomVSN) “Raised on Concrete” วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 9,400 บาท ผ่านทางเว็บไซต์ Nike.com ร้านไนกี้, ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซ็ปต์สโตร์ และร้านซูเปอร์สปอร์ต
เว็บมาสเตอร์

ตอบกลับ