เผย ''เจลีก'' ทุ่มเงินช่วย ''ซัปโปโร'' ซื้อตัว ''ชนาธิป'' มาร่วมทีมแบบถาวร

กระดานแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และข่าวสารต่างๆ ในวงการฟุตบอลไทย

ผู้ดูแล: อสูรชาย, bobobc07

กฏการใช้บอร์ด
ห้ามโพสต์ข้อความหมิ่นสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ห้ามโพสต์ข้อความหยาบคาย สร้างความแตกแยก และดูหมิ่นบุคคลอื่น
ตอบกลับ
รูปประจำตัวสมาชิก
อสูรชาย
ผู้ดูแลบอร์ด
ผู้ดูแลบอร์ด
โพสต์: 3025
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 01 ก.พ. 2013 11:38 am

เผย ''เจลีก'' ทุ่มเงินช่วย ''ซัปโปโร'' ซื้อตัว ''ชนาธิป'' มาร่วมทีมแบบถาวร

โพสต์ โดย อสูรชาย » พฤหัสบดี 10 พ.ค. 2018 12:56 pmผลงานและการสร้างสรรค์เกมของ " เมสซี เจ " ชนาธิป สรงกระสินธ์ นั้นดีวันดีคืน จนตอนนี้เขาเองเริ่มจะปรับตัวได้แล้วในการเล่นที่ ลีกสูงสุดของประเทศญี่ปุ่น หรือว่า เจลีก ติดทีมยอดเยียมประจำสัปดาห์ไปแล้วถึง 2 ครั้งด้วยกัน

ล่าสุดมีรายงานเข้ามาว่า เจลีก ลีกฟุตบอลของประเทศญี่ปุ่นเอง ต้องการจะให้ คอนซาโดเล่ ซัปโปโรยื่นเงินซื้อตัว "เจ้าเจ" มาร่วมทีมแบบถาวรหากจะทีมอยากจะได้จริงๆ โดยเจลีกเองพร้อมทุ่มเงินให้มากถึง 40 ล้านบาทด้วยกันในการช่วยเหลือครั้งนี้

ขณะเดียว เจลีก คาดว่า ค่าตัวของ ชนาธิป นั้นจะเพิ่มสูงถึง 100 ล้านบาทไทย หลังเพราะว่าเขาเองมีส่วนร่วมในการปลุกกระแสฟุตบอลในเขตอาเซียนให้มีแฟนบอลสนใจเพื่มขึ้นเป็นอย่างมาก และมันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับทีมในเจลีก ที่จะทุ่มเงินซื้อนักเตะในวงเงินที่แพงมาก 2.2 ล้านยูโร (ตีเป็นสกุลยูโร) ขนาดนี้

ทั้งนี้ เหตุผลที่ เจลีก ตีค่าตัว ชนาธิป ไว้สูงขนาดนี้เพราะว่าเขาเองสามารถกระตุ้นทำให้วงการฟุตบอลแถบบ้านเรานั้นรุ่งเรืองและมีแฟนบอลติดตามเยอะ โดยเชื่อว่า เจ้าเจ คนเดียวก็ปลุกกระแสแฟนบอลให้ติดตามเพิ่มขึ้นมากเกินกว่า 50% ส่วน ธีรศิลป์ นั้นมีส่วน 30% และ ธีราทร นั้นช่วยมีส่วนเพิ่ม 20%

ที่มา http://m.gangzaabaaball.net/news/24014/

โอ้วววว .... ค่าตัวพุ่งไป 100 ล้านบาทแล้ว .... :o
บอลไทย ใครไม่เชียร์ กูเชียร์เอง

ตอบกลับ