มารู้จัก 3 ยอดนักเตะแข้งทองของไทย ที่รายรับสูงสุดๆ

กระดานแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และข่าวสารต่างๆ ในวงการฟุตบอลไทย

ผู้ดูแล: อสูรชาย, bobobc07

กฏการใช้บอร์ด
ห้ามโพสต์ข้อความหมิ่นสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ห้ามโพสต์ข้อความหยาบคาย สร้างความแตกแยก และดูหมิ่นบุคคลอื่น
ตอบกลับ
funz888
สมาชิกระดับ 1
สมาชิกระดับ 1
โพสต์: 18
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 18 ก.ค. 2014 3:22 pm

มารู้จัก 3 ยอดนักเตะแข้งทองของไทย ที่รายรับสูงสุดๆ

โพสต์ โดย funz888 »

เมื่อก่อนการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ไม่ได้ทำให้ชีวิตมั่นคง มีรายได้เป็นกอบเป็นกำอย่างสมัยนี้ นอกจากว่าคุณจะเป็นนักเตะที่เก่งและดังมากๆ แต่ปัจจุบันนี้วงการลูกหนังเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว เพราะเดี๋ยวนี้ไทยลีกกำลังจะก้าวขึ้นไปเป็นลีกที่แข็งแกร่งที่สุดในโซนอาเซียน และค่าเหนื่อยของนักเตะไทยก็มีตัวเลขสูงขึ้นมาก มาดูนักเตะไทยที่ค่าเหนื่อยแพงอันดับต้นๆกันค่ะว่ามีใครบ้าง

เดี๋ยวนี้อาชีพนักฟุตบอล เป็นอาชีพในฝันของคนทั่วไป เพราะนักเตะดังๆแต่ละคนมีค่าเหนื่อยไม่ใช่น้อยๆ แถมบางคนดังกว่าซุปตาร์ซะอีกค่ะ ลองดูง่ายๆแค่เปิดอินเตอร์เน็ตดู https://rb88siam.com หรือหน้ากีฬาก็จะเห็นข่าวนักเตะดังๆอยู่ทุกวัน มูลค่าของแต่ละคนแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับทักษะการเล่น ฝีมือ ผลงานในการแข่ง และชื่อเสียงค่ะ

ชาริล ชัปปุยส์
คงไม่มีใครไม่รู้จักมิดฟิลด์ลูกครึ่งไทย-สวิสสุดหล่อของสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ย้ายมาจากสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี ในช่วงเลกสองของฤดูกาล 2017 หลังจากย้ายมาที่เอสซีจี เมืองทองฯเขาได้รับเงินเดือนเพิ่มขึ้นเป็น 1,000,000 บาทเลยทีเดียว นับเป็นนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยแพงที่สุดในไทยลีก แถมยังมีรายได้จากสปอนเซอร์ต่างๆอีกเพียบ

ธีรศิลป์ แดงดา
ดาวยิงเบอร์หนึ่งทีมชาติไทย ย้ายมาที่สโมสรซานเฟรชเช ฮิโรชิมา ทีมในลีกสูงสุดของเจลีก มีการเปิดเผยค่าเหนื่อยของ ธีรศิลป์ กับสโมสรซานเฟรชเช ฮิโรชิมา ว่ามีมูลค่าสูงถึง 900,000 บาทต่อเดือนเลยทีเดียว

ธนบูรณ์ เกษารัตน์
หลังจากที่เขาย้ายมาร่วมทีมสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2017 ที่ผ่านมา ด้วยตัวเลขค่าตัวที่มูลค่าสูงมาก จึงทำให้เขาเป็นนักเตะไทยที่ค่าตัวสูงที่สุดในประวัติศาสตร์วงการฟุตบอลไทย ส่วนค่าเหนื่อยนั้นก็อยู่ที่ 700,000 บาทต่อเดือน

โอ้โห...แค่เดือนเดียวรายได้ก็เกือบล้าน ทำให้มีแรงบันดาลใจขึ้นมาแล้วใช่ไหมคะ แต่กว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ นอกจากมีพรสวรรค์แล้วยัง ต้องขยันฝึกซ้อม และมีวินัย และอดทนค่ะ

ตอบกลับ