7 คำถามที่แฟนของ บาร์ซ่า ต้องการคำตอบให้เร็วที่สุด

ฟุตบอลต่างประเทศ ในทุกสโมสรและทีมชาติทั่วทุกมุมโลก

Moderator: อสูรชาย, bobobc07

กฎการใช้บอร์ด
ห้ามโพสต์ข้อความหมิ่นสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ห้ามโพสต์ข้อความหยาบคาย สร้างความแตกแยก และดูหมิ่นบุคคลอื่น
ตอบกลับโพส
ภาพประจำตัวสมาชิก
เว็บมาสเตอร์
ผู้จัดการบอร์ด
ผู้จัดการบอร์ด
โพสต์: 290
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 01 ก.พ. 2013 11:43 am

7 คำถามที่แฟนของ บาร์ซ่า ต้องการคำตอบให้เร็วที่สุด

โพสต์ โดย เว็บมาสเตอร์ »

จากการพ่ายแพ้แบบยับเยินของ บาร์เซโลน่า ต่อ บาเยิร์น ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา แฟนของทีมได้เรียกร้องให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างเร็วที่สุดและมีคำถามมากมายเกิดขึ้น

หลังจากความพ่ายแพ้อย่างยับเยินให้กับ บาเยริ์น มิวนิคไปถึง 2 – 8 ในการแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศของ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ได้สร้างความอับอายและโกรธเคืองให้กับแฟนฟุตบอลยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นคาตาโลเนีย สโมสรที่เคยได้ชื่อว่าเก่งที่สุดในยุโรป แต่กลับต้องมาพ่ายแพ้และทำผลงานได้ย่ำแย่ในทัวร์นาเม้นต์ยุโรปมาเป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน แม้แต่นักเตะตัวสำคัญอย่าง เจอราร์ด ปีเก้ ยังถึงกับเอ่ยปากว่าทีมกำลังตกอยู่ในยุคที่ตกต่ำที่สุด

สำหรับแฟนๆของ บาร์เซโลน่า ทั่วโลก ต่างมีคำถามขึ้นมากมายและเรียกร้องให้ออกมาเปลี่ยนแปลง ล่าสุดทางเว็บไซต์ มาร์ค่า ได้ออกมาสรุปคำถามสำคัญที่แฟนบอลต้องการคำตอบอย่างเร็วที่สุดจากประธานสโมสรทั้งหมด 7 คำถามด้วยกัน

เซเตียน จะเป็นโค้ชให้ทีมต่อไปหรือไม่ ?
คำตอบสำหรับคำถามนี้จะค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้วว่าไม่ เพราะได้มีการหาโค้ชคนใหม่มาแทนเขาเรียบร้อยแล้ว โดยทางสโมสรจะออกมาประกาศยุติการทำงานกับ เซเตียน อย่างเป็นทางการเร็วๆนี้

ใครจะเข้ามาเป็นโค้ชคนต่อไป ?
ยังไม่มีใครทราบแน่ชัดว่าใครจะมารับหน้าที่สำคัญนี้ โดยชื่อที่เป็นแคนดิเดท ได้แก่ เมาริซิโอ พอร์เชตติโน่ ที่มีข่าวว่าได้เข้าพบกับ บาร์ตูเม็ว ประธานสโมสรบาร์ซ่าอย่างลับๆเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเรื่องนี้สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนบอลบาร์ซ่าเป็นอย่างมาก เนื่องจากเขาเคยเป็นผู้จัดการทีม เอสปันญ่อล คู่แข่งในเมืองดาร์บี้ของบาร์ซ่า นอกจาก พอร์เชตติโน่ ก็ยังมีชื่อของ โรนัล คูมันต์ หลังจากมีคนพบเขาเดินทางมาที่บาร์เซโลน่าหลายครั้งในช่วงนี้ ก็คงต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิดต่อไปว่าใครจะเข้ามาเป็นโค้ชคนใหม่ แฟนบอลที่ไม่อยากพลาดการอัพเดทล่าสุดก็สามารถติดตามกันได้ที่ w88-win.com

บาร์ตูเม็ว ประธานสโมสรที่ไม่มีใครชอบนัก จะลาออกหรือไม่ ?
บาร์ตูเม็ว ไม่มีแผนที่จะลาออก เขากล่าวว่า เขาทราบดีว่าสถานการณ์ตอนนี้ของสโมสรกำลังเปราะบางมาก แต่เขาไม่มีความตั้งใจที่จะลาออกแต่อย่างใด

จะมีการเลือกประธานสโมสรคนใหม่ก่อนกำหนดหรือไม่ ?
มีความเป็นไปได้อย่างมาก โดย บาร์ตูเม็ว จะหมดหน้าที่ในช่วงปีหน้าและจะต้องมีการเลือกตั้งใหม่ในเดือนมิถุนายนปีหน้า แต่อาจจะมีการเลื่อนให้เร็วขึ้น โดยจะมีการประชุมกันแบบเร่งด่วนในช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง

นักเตะคนไหนจะถูกขายออกไปบ้าง ?
ดูเหมือนว่าในขณะนี้กระแสของการกำจัดผู้เล่นเก่าๆยกทีมกำลังเป็นประเด็นที่แฟนบอลกล่าวถึงกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ปีเก้ บุสเก็ต อัลบา ราคิติช วิดัล และ ซวาเรซ ซึ่งจะว่ากันไปแล้วก็ดูจะเป็นเรื่องยากมากๆ ด้วยเหตุผลสองประการ หนึ่งคือ นักเตะเหล่านี้ยังมีสัญญาเหลืออยู่ และสองค่าจ้างรายสัปดาห์ของนักเตะเหล่านี้สูงมาก และคงไม่มีทีมไหนที่จะสามารถจ่ายได้ง่ายๆ

เมสซี่ จะอยู่ต่อที่ บาร์เซโลน่าหรือไม่ ?
ถ้าเป็นเมื่อก่อนหลายคนคงบอกว่ามันเป็นเรื่องยากที่ เมสซี่ จะไปเล่นให้ทีมอื่นนอกจาก บาร์เซโลน่า แต่ในตอนนี้อะไรก็ไม่แน่นอนอีกต่อไปแล้ว เพราะ เมสซี่ ได้แสดงออกถึงความไม่พอใจกับผลงานของสโมสรในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมาเป็นอย่างมาก และยังมีข่าวหนาหูว่า อินเตอร์ มิลาน ทีมยักษ์ใหญ่จาก อิตาลี กำลังต้องการตัวเขาและพร้อมที่จะทุ่มเงินให้ งานนี้ต้องรอดูกันยาวๆเลยว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร

สโมสรมีเงินที่จะซื้อนักเตะเก่งๆหรือไม่
ว่ากันว่าตอนนี้การเงินของทีม อยู่ในสภาพไม่คล่องตัวนักแต่ก็ไม่ย่ำแย่จนเกินไป แต่สิ่งที่สำคัญคือต้องพยายามขายนักเตะที่มีออกไปจากทีมก่อน เพราะสโมสรต้องจ่ายเงินค่าเหนื่อยให้กับนักเตะเป็นจำนวนเงินมหาศาล
เว็บมาสเตอร์
ตอบกลับโพส