หน้า 1 จากทั้งหมด 1

โค้ชเวียดนามพอใจฟอร์มหอกลูกครึ่งไวกิ้งอาจดึงลุยคิงส์คัพ

โพสต์: อังคาร 07 พ.ค. 2019 1:11 pm
โดย อสูรชาย


สื่อในแดนเหงียนอย่าง http://www.bongda.com.vn ระบุว่า ปาร์ค ซัง โฮ กุนซือทีมชาติเวียดนาม เตรียมเรียกกองหน้าลูกครึ่งนอร์เวย์ไปเสริมทีม
เทรนเนอร์ชาวเกาหลีใต้ เดินทางไปดุลีกรองของนอร์เวย์ เมื่อวันที่ 5 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยเป็นการเช็กฟอร์มการเล่นของ อเล็กซานเดอร์ ดัง กองหน้าลูกครึ่งวัย 29 ปี มีส่วนสูงถึง 185 ซ.ม. ซึ่งค้าแข้งอยู่กับ เนสท์ ซอตาร์ โดยลงสนามเป็นจริงในเกมที่ออกไปแพ้ ซานเดฟยอร์ด 1-2 ก่อนที่จะถูกเปลี่ยนตัวออกใน น.88


ปาร์ค ซัง โฮ ค่อนข้างพอใจกับดาวเตะที่มีคุณพ่อเป็นคนเวียดนามอย่างมาก แถมหัวหอกร่างยักษ์บอกกับสื่อเวียดนามด้วยว่า ถ้าเขาเป็น 1 ใน 23 ขุนพลที่จะมีการประกาศตัวปลายเดือน พ.ค.นี้ เพื่อลุยศึก คิงส์ คัพ ครั้งที่ 2019 เขาจะมีความภูมิใจกับทีม และพร้อมที่จะเดินทางมาร่วมทีมอย่างแน่นอน

นอกจากนี้เวียดนามเตรียมทำเรื่องดึง 2 นักเตะลูกครึ่งอย่าง ฟิลิป เหงียน ผู้รักษาประตูลูกครึ่งเวียดนาม-เช็กฯ วัย 26 ปี ส่วนสูง 191 ซม. เล่นอยู่ในลีกเช็กกับสโมสร สโลวาน ไลบิเลซ และ เจสัน ควาง วินห์ เพนแดนท์ กองหลังลูกครึ่งเวียดนาม-ฝรั่งเศส วัย 22 ปี ส่วนสูง 177 ซม. ค้าแข้งให้สโมสรฟุตบอลโซโซซ์ ลีกฝรั่งเศส เข้ามาร่วมทีมอีกด้วย

https://www.siamsport.co.th/football/na ... iew/129472


เจอกันนักเปิดสนาม คิงส์คัพ ..

Re: โค้ชเวียดนามพอใจฟอร์มหอกลูกครึ่งไวกิ้งอาจดึงลุยคิงส์คัพ

โพสต์: พฤหัสบดี 09 พ.ค. 2019 9:59 pm
โดย วินนิ่งมั้ยสาดดด
เดี๋ยวก็รู้ ลูกคึ่งหรือครึ่งควบลูก