นายกรัฐมนตรีคนใหม่ของสเปน เข้าเยี่ยมขุนพลชุดสู้ศึกบอลโลก 2018

ฟุตบอลต่างประเทศ ในทุกสโมสรและทีมชาติทั่วทุกมุมโลก

ผู้ดูแล: อสูรชาย, bobobc07

กฏการใช้บอร์ด
ห้ามโพสต์ข้อความหมิ่นสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ห้ามโพสต์ข้อความหยาบคาย สร้างความแตกแยก และดูหมิ่นบุคคลอื่น
ตอบกลับ
funz888
สมาชิกระดับ 1
สมาชิกระดับ 1
โพสต์: 12
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 18 ก.ค. 2014 3:22 pm

นายกรัฐมนตรีคนใหม่ของสเปน เข้าเยี่ยมขุนพลชุดสู้ศึกบอลโลก 2018

โพสต์ โดย funz888 » จันทร์ 11 มิ.ย. 2018 2:04 pm

ขุนศึกทีมชาติสเปน ชุดสู้ศึกบอลโลก 2018 เริ่มซ้อมหนัก เก็บตัวที่ลาส โรซาส กรุงมาดริด โดยมีนายยกรัฐมนตรีของสเปนเข้าเยี่ยมให้กำลังใจถึงแคมป์

หลายทีมที่เป็นตัวแทนประเทศไปสู้ศึก ฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย ก็เริ่มมีความเคลื่อนไหว เตรียมซ้อมกันอย่างหนัก พร้อมออกศึกอย่างเป็นทางการแล้ว ล่าสุด ทีมกระทิงดุ ก็มีข่าวออกมาให้เป็นที่ฮือฮากันหลังจากที่นายกรัฐมนตรีคนใหม่ของสเปน นายเปรโด ซานเชส ได้เข้าไปเยี่ยมเยียนขุนศึกกระทิงดุถึงแคมป์ที่ลาส โรซาส ในกรุงมาดริดด้วยตัวเองเลยทีเดียว แต่ประเด็นที่ฮือฮามาเหนือกว่านั้นก็สืบเนื่องมาจาก นักข่าวและแฟนๆ ของทีมได้สังเกตปฏิกิริยาของ ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูจอมหนึบสังกัดปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เอาแต่ทำหน้าตาบูดบึ้งตลอดงาน

ที่เห็นกันชัดๆ เลยก็ตอนที่ทุกคนในทีมเข้าแถวยืนต้อนรับท่านผู้นำอยู่ มีการมอบเสื้อทีมให้แก่ท่านนายยก ทุกคนพร้อมใจกันปรบมือ ร่วมแสดงความยินดีกัน ยกเว้น ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูจอมเก๋าวัย 27 ปี คนนี้ ที่ทำหน้าไม่สบอารมณ์ แถมยังเอามือล้วงกระเป๋ากางเกงอยู่ตลอดเวลา

สาเหตุที่ทำให้นายประตู เด เคอา มีสีหน้าไม่รับแขกคราวนี้ก็ต้องสืบย้อนไปเมื่อ 2 ปีก่อน ตอนที่ เด เคอา ติดทีมชาติสเปนไปสู้ศึกชิงถ้วยยูโร 2016 ซึ่งตอนนั้น นายซานเชส ได้วิพากษ์วิจารณ์เด เคอา ในเชิงลบถึงกรณีที่เขามีข่าวพัวพันกับการล่วงละเมิดทางเพศเด็ก ซานเชสให้ความเห็นว่า เด เคอา ไม่เหมาะสมที่จะเป็นตัวแทนไปแข่งลีกนั้น ต่อมาภายหลังศาลก็พิจารณาว่าเด เคอา ไม่มีความผิด แต่ที่แน่ๆ จากคำวิจารณ์นั้นก็ทำให้เด เคอา ไม่ค่อยปลื้มนายยกคนนี้นัก
ใครที่เป็นแฟนกระทิงดุ อย่าลืมตามเชียร์กันได้ วันที่ 16 มิถุนายนนี้ เจอกับโปรตุเกส

ตอบกลับ