ต้องมี 4 ข้อ! "บิ๊กอ๊อด" ขอโทษแฟนบอลกับผลงานช้างศึก พร้อมเผยคุณสมบัติโค้ชคนใหม่

กระดานแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และข่าวสารต่างๆ ในวงการฟุตบอลไทย

ผู้ดูแล: อสูรชาย, bobobc07

กฏการใช้บอร์ด
ห้ามโพสต์ข้อความหมิ่นสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ห้ามโพสต์ข้อความหยาบคาย สร้างความแตกแยก และดูหมิ่นบุคคลอื่น
ตอบกลับ
รูปประจำตัวสมาชิก
Sirius
สมาชิกระดับ 2
สมาชิกระดับ 2
โพสต์: 136
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 08 ก.ย. 2018 2:14 pm

ต้องมี 4 ข้อ! "บิ๊กอ๊อด" ขอโทษแฟนบอลกับผลงานช้างศึก พร้อมเผยคุณสมบัติโค้ชคนใหม่

โพสต์ โดย Sirius » พุธ 09 ม.ค. 2019 3:48 pm


"บิ๊กอ๊อด" ออกมาขอโทษกับผลงาน "ช้างศึก" พร้อมเผยคุณสมบัติเฮดโค้ชคนใหม่ในอนาคต...

"บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ออกมาขอโทษกับผลงานของ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ที่เกิดขึ้นในการแข่งขันนัดแรก ศึกฟุตบอล เอเชียน คัพ 2019 รอบสุดท้าย ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พร้อมเผยคุณสมบัติหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ที่จะมาแทนที่ของ มิโลวาน ราเยวัช ที่ถูกปลดออกไป

โดย "บิ๊กอ๊อด" ได้แต่งตั้ง "โค้ชโต่ย" ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย ขึ้นมาทำหน้าที่รักษาการเฮดโค้ช ในอีก 2 เกมที่เหลือในรอบแบ่งกลุ่ม พร้อมเผยว่า...

"ผมขอกราบอภัยแฟนบอลชาวไทยที่ผลงานออกมาไม่ดี ทำให้แฟนบอลชาวไทยผิดหวังกับผลงานในครั้งนี้ อยากจะเรียนว่าสมาคมฯหรือตัวผมเองก็ได้พยายามดีที่สุดแล้ว ในการสรรหาหรือการเลือกโค้ชมาทำหน้าที่ตรงนี้ ก็หวังว่าจะสร้างผลงานได้ดี ถ้าผลงานไม่ดีอีก ก็ต้องทำการเปลี่ยนแปลง"

"การเปลี่ยนแปลงโค้ชที่เกิดขึ้นนั้น ก็เป็นไปตามข้อตกลงที่มีสัญญาต่อกันว่าถ้าผลการแข่งขันออกมาไม่ดี ก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลง ไม่ได้เกิดขึ้นจากความขัดแย้งใดๆ ในทีม การแข่งขันยังไม่จบสิ้น เราก็ต้องทำต่อไปให้ดีที่สุด ในขณะนี้เราได้มีการแต่งตั้ง โค้ชโต่ย (ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย) มาทำหน้าที่เฮดโค้ช และตั้ง โค้ชโชค (โชคทวี พรหมรักษ์) มาเป็นผู้ช่วยโค้ช เราก็พยายามทำให้ดีที่สุดในสภาพบุคลากรที่มีอยู่ ณ ตอนนี้"

"แต่จากการฝึกซ้อมหรือสิ่งที่เกิดขึ้นในทีมตอนนี้ ทุกคนมีกำลังใจที่ดี นักกีฬาเอง ทีมงานมีสภาพความพร้อมที่จะทำหน้าที่อีก 2 เกมข้างหน้า จากการที่ได้พูดคุยกับโค้ช คิดว่าจะสร้างผลงานได้ดี แต่สิ่งที่สำคัญสุดคือกำลังใจและแรงเชียร์จากแฟนบอลชาวไทย"

#ดูบอลสด http://www.thscore.co/tvlive/ :D :D :D
#ผลบอลสด http://www.thscore.mobi/
:) :) :)

ตอบกลับ