"โค้ชโต่ย"เผยถึงความพร้อมก่อนเจอยูเออี พร้อมเผยได้ตัวแทนพรรษาแล้ว

กระดานแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และข่าวสารต่างๆ ในวงการฟุตบอลไทย

ผู้ดูแล: อสูรชาย, bobobc07

กฏการใช้บอร์ด
ห้ามโพสต์ข้อความหมิ่นสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ห้ามโพสต์ข้อความหยาบคาย สร้างความแตกแยก และดูหมิ่นบุคคลอื่น
ตอบกลับ
รูปประจำตัวสมาชิก
Sirius
สมาชิกระดับ 2
สมาชิกระดับ 2
โพสต์: 136
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 08 ก.ย. 2018 2:14 pm

"โค้ชโต่ย"เผยถึงความพร้อมก่อนเจอยูเออี พร้อมเผยได้ตัวแทนพรรษาแล้ว

โพสต์ โดย Sirius » เสาร์ 12 ม.ค. 2019 2:26 pm


รักษาการหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เชื่อมั่นในทัพช้างศึกว่านักเตะจะสามารถทดแทนกันได้ พร้อมจะทำเต็มร้อยในการเจอกับเจ้าภาพ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย ที่กำลังทำหน้าที่ รักษาการหัวหน้าผู้ฝึกสอนทัพช้างศึกอยู่ในขณะนี้ ได้เผยถึงความพร้อมก่อนดวลทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ นัดสุดท้าย

โดยทางด้าน โค้ชโต่ย ได้เผยว่า "ตอนนี้การฝึกซ้อมจะเน้นการฟื้นฟูร่างกายเป็นหลัก ส่วนคนที่ไม่ได้ลงสนาม ก็จะต้องลงปรับสมรรถภาพร่างกายไปด้วย รวมถึงเช็คอาการบาดเจ็บของทุกคนอีกครั้ง"

"นักเตะที่มีอยู่นั้นสามารถทดแทนกันได้หมด โดยในส่วนของ ตั้ม (ธนบูรณ์) ที่บาดเจ็บจนถูกเปลี่ยนออกในเกมกับบาห์เรน นั้นต้องเช็คอาการอีกครั้ง ส่วนโย่ง (พรรษา) ผมก็ปรึกษากับทางโค้ชโชคแล้วว่าจะส่งใครลงไปทดแทนหลังติดโทษแบน"

"ส่วนระบบการเล่นของทีมผมมองว่าตอนนี้มันลงตัวมากครับ เพราะเราซ้อมระบบนี้แค่วันเดียวก่อนเจอกับบาห์เรน ซึ่งในระบบนี้ แต่เกมที่เจอกับ ยูเออี เราต้องเน้นให้ละเอียดมากกว่าเดิม ด้วยความที่เขาเป็นเจ้าภาพ เราจะประมาทไม่ได้"

"ผมเองกับโค้ชโชคได้ดูเกมที่ ยูเออี เจอกับ อินเดีย ซึ่งเห็นได้ชัดว่าอินเดียดีกว่า แต่อินเดียแค่นั้นจบสกอร์ไม่ได้เอง นี่แหละมันคือฟุตบอล มันเหมือนเกมแรกที่เราเจอกับอินเดีย"

"ตอนนี้บรรยากาศในทีมก็ดีขึ้นมาก รวมถึงสปิริตต่างๆ ยอมรับว่ามันเป็นผลพวงจากผลการแข่งขันที่ออกมาดีจากเกมที่ผ่านมา ที่สำคัญหลายคนต่างก็ทำผลงานได้ดี ทุกคนก็จึงมีความสุข แต่เราจะไม่ประมาท และมีสมาธิพร้อมสำหรับการเจอกับเจ้าภาพครับ" โค้ชโต่ย กล่าว

#ดูบอลสด http://www.thscore.co/tvlive/ :lol: :lol: :lol:
#ผลบอลสด http://www.thscore.mobi/

ตอบกลับ