ทำงานให้หนัก! โค้ชโต่ยลั่นยังไม่มองถึงเข้ารอบ แต่ต้องทำให้ดีที่สุด

กระดานแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และข่าวสารต่างๆ ในวงการฟุตบอลไทย

ผู้ดูแล: อสูรชาย, bobobc07

กฏการใช้บอร์ด
ห้ามโพสต์ข้อความหมิ่นสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ห้ามโพสต์ข้อความหยาบคาย สร้างความแตกแยก และดูหมิ่นบุคคลอื่น
ตอบกลับ
รูปประจำตัวสมาชิก
Sirius
สมาชิกระดับ 2
สมาชิกระดับ 2
โพสต์: 136
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 08 ก.ย. 2018 2:14 pm

ทำงานให้หนัก! โค้ชโต่ยลั่นยังไม่มองถึงเข้ารอบ แต่ต้องทำให้ดีที่สุด

โพสต์ โดย Sirius » จันทร์ 14 ม.ค. 2019 3:30 pm


รักษาการหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทัพช้างศึก เผยถึงโอกาสการผ่านเข้าสู่รอบต่อไปของทีมชาติไทย พร้อมถึงพูดถึงความพร้อมก่อนดวลยูเออี

ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย รักษาการหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทัพช้างศึก เผยทีมชาติไทยยังมีโอกาสผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ แต่จะต้องไม่ประมาทในการเจอกับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

โดยเกมล่าสุดทัพช้างศึกสามารถเอาชนะบาห์เรนไปได้ 1-0 ทำให้ในขณะนี้มีสามแต้มหลังผ่านไปสองนัด หากเกมนี้สามารถเก็บแต้มได้ โอกาสผ่านเข้าสู่รอบต่อไป ก็เป็นไปได้สูงพอสมควร

ทางด้าน "โค้ชโต่ย" กุนซือขัดตาทัพช้างศึก ได้เผยว่า "การเจอกับ ยูเออี เราคุยกันตลอดว่า พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง เกมกับบาห์เรนเราอาจทำงานกันหนักแล้ว แต่ว่าเกมกับยูเออีเราต้องทำงานให้หนักขึ้น เพื่อที่จะเข้ารอบต่อไปให้ได้"

"ที่ผ่านมาเวลาทีมชาติไทยเจอกับทีมในตะวันออกกลาง มักจะมีผลงานที่ไม่ค่อยดี แต่จากนัดที่ผ่านมาจะเห็นว่า เราสามารถทำผลงานได้ดี ถ้าเรามีวินัย และความมุ่งมั่น และทำงานให้หนักขึ้น ก็หวังว่าผลงานจะออกมาดี"

"การเจอกับอินเดียครึ่งแรกเราทำได้ดี แต่ต่อมาครึ่งหลังสถานการณ์พลิกผัน โดนลูกที่ 2 และหลังจากนั้นนักเตะก็ไม่มีสมาธิ พอมีการเปลี่ยนแปลงโค้ช ผมเองซึ่งอยู่กับทีมมาตลอด ได้รับหน้าที่ตรงนี้ ก็ได้คุยกับลูกทีม รวมถึงโค้ชโชค โชคทวี พรหมรัตน์ และได้มีการปรับระบบให้เหมาะสมกับตำแหน่งมากขึ้น เช่นเดียวกับความสามารถของนักเตะ โดยระบบนี้ เราไม่เคยซ้อมกันเลย เพิ่งจะมาซ้อมที่นี่ แต่จากการที่อยู่ด้วยกันมานาน ด้วยพลัง และความเข้าใจในแท็คติก และการรวมจิตใจที่แข็งแกร่ง จึงทำให้เกมออกมาดี ในแมตช์ล่าสุดที่ผ่านมา"

"เจ้าภาพเป็นทีมที่แข็งแกร่ง เรารู้มาตั้งแต่ตอนที่เจอกันในรอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก จนมาถึงเอเชียนคัพ สิ่งที่ยูเออีมีคือเรื่องของเทคนิค และมีความแข็งแรง ถือเป็นทีมที่น่ากลัว เรามองมาที่ทีมชาติไทย ผมมองว่าสิ่งที่เรามีก็คือ ความเป็นทีม และความแข็งแกร่งในด้านจิตใจ รวมถึงในด้านแท็คติกที่เรามี ที่เราจะเอาออกมาใช้ในเกมการแข่งขัน"

"แต่หากพูดถึงความเป็นไปได้ ที่เราจะผ่านเข้ารอบต่อไป ก็ยังมีโอกาสเป็นไปได้ แต่ตรงนี้เรายังไม่สามารถคิดได้ว่าจะผ่านเข้ารอบ ในเกมที่เราจะเจอกับยูเออี เราต้องทำงานให้หนักและเต็มที่ เราไม่ได้มองว่าจะได้ 3 แต้ม หรือ 1 แต้ม อันดับแรกเราต้องเล่นให้รัดกุม และทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด" โค้ชโต่ย กล่าว
#ดูบอลสด http://www.thscore.co/tvlive/ :lol: :lol: :lol:
#ผลบอลสด http://www.thscore.mobi/
:lol: :lol: :lol:

ตอบกลับ