โตโยต้าสานฝัน! เยาวชนไทย ร่วมเรียนรู้ทักษะจาก นาโกย่า แกรมปัส

กระดานแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และข่าวสารต่างๆ ในวงการฟุตบอลไทย

ผู้ดูแล: อสูรชาย, bobobc07

กฏการใช้บอร์ด
ห้ามโพสต์ข้อความหมิ่นสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ห้ามโพสต์ข้อความหยาบคาย สร้างความแตกแยก และดูหมิ่นบุคคลอื่น
ตอบกลับ
รูปประจำตัวสมาชิก
Sirius
สมาชิกระดับ 2
สมาชิกระดับ 2
โพสต์: 136
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 08 ก.ย. 2018 2:14 pm

โตโยต้าสานฝัน! เยาวชนไทย ร่วมเรียนรู้ทักษะจาก นาโกย่า แกรมปัส

โพสต์ โดย Sirius » พุธ 30 ม.ค. 2019 3:48 pm


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ สโมสร นาโกย่า แกรมปัส สโมสรฟุตบอลชั้นนำจาก เจลีก ญี่ปุ่น จัดกิจกรรมคลินิกฟุตบอลขึ้นในบริเวณแคมป์เก็บตัวของสโมสร ณ อัลไพน์ รีสอร์ต แอนด์ กอล์ฟ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมา

ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะพื้นฐานฟุตบอล และสร้างแรงบันดาลใจในการเล่นฟุตบอลของเยาวชน ในช่วงอายุ 6-12 ปี สอนโดยสตาฟโค้ช และผู้เล่นตัวจริงของสโมสร อาทิ ยูอิจิ มารุยามะ ปราการหลังกัปตันทีม และอดีตทีมชาติญี่ปุ่นรวมไปถึง 3 ประสานชาวบราซิลในแนวรุก โช, ซาเวียร์ และ มัทเทอุส เป็นต้น

กิจกรรมฟุตบอลคลินิกในครั้งนี้ มีเยาวชนจากจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียงให้ความสนใจร่วมกิจกรรมมากถึง 216 คน โดยได้รับเกียรติจาก คุณโคคิ โคนิชิ ประธานสโมสรฟุตบอล นาโกย่า แกรมปัส เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม

“กิจกรรมฝึกฝนทักษะฟุตบอลในครั้งนี้ จะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนให้เล่นฟุตบอลให้สนุกและเล่นอย่างถูกวิธี ทั้งการเลี้ยงบอล ส่งบอล การทำประตูตลอดจนถึงการเล่นเป็นทีม โดยหวังว่าเยาวชนที่มาร่วมกิจกรรมจะนำความรู้ที่ได้รับในวันนี้ไปฝึกฝนต่อไปในอนาคต” คุณยาฮิโระ คาซามะ ผู้จัดการทีม กล่าวปิดท้าย
#ดูบอลสด http://www.thscore.co/tvlive/
#ผลบอลสด #บ้านผลบอล http://www.thscore.mobi/

ตอบกลับ